Cầu thủ của Liverpool đã có những chia sẻ thú vị về khoảng thời gian còn khoác áo Leeds United.

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của The Whites, cầu thủ sinh năm 1986 đã kinh qua nhiều đội bóng hạng trung khác nhau như Aston Villa hay Newcastle United trước khi cập bến Manchester City. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng đỉnh cao sự nghiệp của James Milner đó là khi khoác áo Liverpool.

Tiền vệ 32 tuổi mới đây đã có những tiết lộ bất ngờ khi còn thi đấu cho Leeds United ở thời niên thiếu. Bố của James Milner, ông Peter đã thẳng thừng cấm con trai của mình mặc chiếc áo màu đỏ bởi sự thù địch với Manchester United. Đội phó của The Kop mới đây đã thừa nhận điều này hoàn toàn là thật tin tức thể thao bóng đá mới nhất từ các giải bóng đá hàng đầu thế giới https://bongda365.com

james milner bị cấm mặc áo đỏ - Bóng Đá

James Milner đang thi đấu rất hay trong màu áo Liverpool.

Đúng vậy, đó là sự thật. Rõ ràng các CĐV Leeds United không ưa gì M.U , vì vậy ông ấy đã cấm tiệt. Chiếc áo đỏ đầu tiên tôi mặc có lẽ là khi khoác áo ĐT Anh. Khi gia nhập Liverpool, bố tôi đã nói đùa rằng đây là lần đầu tiên ông thấy vui vẻ khi tôi mặc áo màu đỏ thường xuyên“, James Milner chia sẻ tin chuyển nhượng cầu thủ bóng đá mới nhất từ các giải bóng đá hàng đầu https://bongda365.com/tin-chuyen-nhuong

Khi mới đến Liverpool, tôi được hỏi là giữa họ và Manchester City đội nào tốt hơn? Tôi đã trả lời là Liverpool, chúng tôi là một đội đúng nghĩa vì không có nhiều cầu thủ giỏi như Man City. Nhưng thật tuyệt là các CĐV ở đó vẫn nói những điều tốt đẹp về tôi“, cầu thủ 32 tuổi nói thêm.

Kể từ khi gia nhập sân Anfield, James Milner đã trở thành thủ lĩnh về cả mặt chuyên môn lẫn tinh thần trong đội hình HLV Jurgen Klopp. Bên cạnh đó, sự đa năng của cựu cầu thủ Aston Villa là lí do giúp anh được trọng dụng trong màu áo The Kop.

Advertisements