Sau thất bại trước Derby Country, HLV Jose Mourinho công nhận Paul Pogba đã bị tước quyền đội phó ở Man Utd.

HLV Mourinho lên tiếng trên Sky Sport: “Sự thật độc nhất là tôi đã quyết định cậu đó ko còn là đội trưởng thứ 2 nữa. bên cạnh đóko  vấn đề gì cả, ko mang sự rạn nứt nào.

Tôi là HLV, tôi đưa ra những quyết định tương tựkhông  mâu thuẫnkhông sở hữu vấn đề. Chỉ là một quyết định mà tôi không hề giảng giải doc bao bong da

Cầu thủ Man Utd phản ứng thế nào khi Mourinho trừng phạt Pogba? - Bóng Đá

HLV Mourinho thẳng cánh trừng phạt Mourinho.

Pogba ko góp mặt ở trận chiến sở hữu Derby, ngừng thi côngĐây là 1 trong các lí do làm Man Utd bùi ngùi giới hạn bước ở League Cup. Dù không ai nhắc, nhưng dễ dàng nhìn thấy, tiền vệ người Pháp bị HLV Mourinho phạt, sau lúc công khai đòi Man Utd chơi ‘tấn công, tấn công và tấn công’ tại Old Trafford tỷ số bóng đá pháp

một nguồn tin uy tín cho biết trên tờ The Times: “Jose Mourinho nhắc  các cầu thủ rằng Paul Pogba sẽ chẳng phải là đội trưởng của Man Utd, vì cậu ấy ko xứng đại diện cho đội bóng, và Man Utd lớn hơn bất cứ ai.”

Cũng nguồn tin này hé lộ bức xúc của các cầu thủ Quỷ đỏ lúc đó: “Các cầu thủ đều chấp thuận với quyết định cũng như lí do đằng sau quyết định này của HLV.”

Advertisements